fb instagram yt

delivery

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho sự thanh lọc tức thì? Hãy thử sử dụng nước ép trái cây và cùng tìm hiểu kĩ hơn dưới đây

Nước trái cây có lợi cho cơ thể như thế nào?

Specialty SmoothiesSản phẩm của Smoothie Factory được ép tươi 100%, không qua xử lý nhiệt (là quy trình tiệt trùng để kéo dài thời gian sử dụng, làm mất đi các enzym, hương vị và chất dinh dưỡng ban đầu). Enzym là các phân tử protein được sản sinh từ tất cả các loại thực vật, nó rất cần thiết để duy trì sự tồn tại và hoạt động của cơ thể.

 

Vai trò của các enzym tiêu hóa là hòa tan những thực phẩm chúng ta ăn vào thành các hợp chất nhỏ hơn để cơ thể dễ dàng hấp thụ và đưa vào máu. Cơ thể chúng ta sau đó sẽ tái tạo các thành phần dinh dưỡng này và sử dụng chúng. Nếu quá trình này không hoạt động hiệu quả, cơ thể sẽ khó phát triển và duy trì sức khoẻ.

 

Tại sao phải thanh lọc cơ thể?

Bạn cần học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống bận rộn thường ngày để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh, đôi khi cách đơn giản mà chúng ta có thể thực hiện là tái nạp lại cơ thể. Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta tiếp xúc thường xuyên với nhiều loại hóa chất từ thực phẩm, ô nhiễm môi trường, và trong các sản phẩm chăm sóc da, chúng có thể tích tụ trong cơ thể. Thanh lọc là một phương pháp tự nhiên để loại bỏ những độc tố, bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu, bằng cách này hệ tiêu hóa sẽ được nghỉ ngơi và cân bằng trở lại. Thời gian để thanh lọc cơ thể nên kéo dài từ 1-3 ngày. Hãy bắt đầu một cuộc sống khỏe mạnh tươi mới ngay từ bây giờ !

Về gói thanh lọc

Là một chế độ dinh dưỡng "Thanh Lọc" có thể kéo dài từ 1-3 ngày. Bạn chỉ có thể uống nước lọc, nước ép trái cây tươi và kiêng các loại thức ăn từ đông vật và thức ăn chế biến sẵn. Các loại nước ép tươi không chứa chất bảo quản, cung cấp đầy đủ các loại enzym và chất dinh dưỡng giúp cơ thể bạn nhận được tối đa những lợi ích mà trái cây mang lại. Các loại nước ép được bán tại những cửa hàng tạp hóa không thể đáp ứng được điều này.

 

Smoothie Factory cung cấp 5 gói thanh lọ tùy theo nhu cầu của bạn. Sau khi hoàn thành quá trình thanh lọ này, khách hàng của chúng tôi thấy có sự cải thiện về sức khoẻ, tâm trạng và ngoại hình của họ. Nhìn chung, mỗi gói thanh lọc đều an toàn, cung cấp cho cơ thể bạn nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và giúp hệ tiêu hóa được nghỉ ngơi. Mỗi gói thanh lọc bao gồm 6 chai 354ml: 5 chai nước ép trái cây và 1 chai sữa từ hạt, sử dụng trong 1 ngày gồm.

Các loại nước ép của Smoothie Factory

Nước ép trái cây và sữa từ hạt của Smoothie Factory được chia thành 6 loại: Thanh Lọc, Tăng Cường, Làm Sạch, Cải Thiện, Phục Hồi, Nuôi Dưỡng. Mỗi loại gồm 3 sản phẩm khác nhau, bạn có thể tùy chọn cho gói sản phẩm của mình. Ngoài ra, trên nắp các chai của gói thanh lọc đều được đánh số thứ tự từ 1 đến 6. Những con số này tương ứng với thứ tự các chai bạn nên dùng.

 

THANH LỌC

Untitled 1

- Green Detox

- Amazing Kale

- Turmeric Sunrise

Sự kết hợp cân bằng giữa các chất dinh dưỡng có trong rau xanh các chất chống oxi hóa giúp giải độc gan và thận, lọc các chất độc trong máu.

TĂNG CƯỜNG

Untitled 2

- Super Citrus C

- P.A.M.

- Chia Berry

Là những thành phần tự nhiên đặc trưng thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể, chống lại các chứng viêm, và đốt cháy calo bằng cách gia tăng sự trao đổi chất và nhiệt độ cơ thể, và oxi hóa chất béo.

THANH LỌC

Untitled 3

- Sweet Beet

- Ginger Breeze

- Ruby Rush

Sự hòa trộn tuyệt vời của rau xanh và củ dền làm sạch gan, giúp hệ tuần hoàn khỏe mạnh, nuôi dưỡng cơ thể của bạn với các khoáng chất thiết yếu.

CẢI THIỆN

Untitled 4

- Skin Zen

- Watermelon Bliss

- Mighty Mango

Loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, giảm các chứng sưng viêm, cho làn da sáng khỏe.

PHỤC HỒI

Untitled 5

- Mega Vitality

- Easy Greens

- Essential Greens

Tăng cường chất chống oxi hóa và vitamin có trong rau xanh. Ổn định đường huyết, kiểm soát sự thèm ăn.

NUÔI DƯỠNG

Untitled 6

- Almond Milk

- Cashew Milk

- Matcha Cashew Milk

- Chocolate Cashew Milk

- Turmeric Cashew Milk

Công thức nuôi dưỡng kết hợp chất đạm và chất xơ giúp bạn ngủ ngon hơn, làm dịu chứng khó tiêu, và tăng cường hệ thống miễn dịch trong khi bạn ngủ.