fb instagram yt

delivery

 

table

 

 

100 real smoothie 

Không chứa kem & xirô trái cây

 

Sản phẩm của Smoothie Factory không chứa kem & xirô. Kem, mứt, xirô trái cây, và các chất phụ gia là những nguyên liệu nhân tạo thường được đưa vào các sản phẩm smoothie nhằm mục đích tăng hương vị, tăng lượng sản phẩm, giảm hàm lượng trái cây tươi để tiết kiệm chi phí. Smoothie của chúng tôi không sử dụng bất kỳ thành phần nhân tạo nào ngoài trái cây tươi, có thể được nhận thấy qua màu sắc, hàm lượng chất xơ, chất dinh dưỡng, và hương trái cây tự nhiên.

highest quality fruite

Trái cây tươi tự nhiên

 

Các loại trái cây có chất lượng khác nhau. Smoothie của chúng tôi được hòa trộn từ 100% trái cây tươi. Trái cây được chọn có độ chín cao, sau đó được đông lạnh để giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và hương vị. Có rất nhiều nguồn cung cấp nguyên liệu, nhưng chất lượng là khác nhau. Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu tốt nhất.

5 a day

Chế độ ăn '5 bữa 1 ngày'

 

Chế độ ăn uống hiện nay thiếu hụt các thành phần dinh dưỡng có trong các loại trái cây tươi tự nhiên, hầu hết chúng ta tiêu thụ lượng trái cây ít hơn so với khuyến nghị (5 khẩu phần trái cây/ngày). Smoothie Factory sử dụng 100% trái cây tươi giàu giá trị dinh dưỡng như thành phần chính của ly smoothie, không chứa xirô, bột nhuyễn, và chất phụ gia. 5 khẩu phần trái cây/ngày là khuyến nghị của Tổ chức y tế Thế Giới, theo đó chúng ta nên tiêu thụ ít nhất 400g trái cây tươi và rau củ mỗi ngày để phòng ngừa các nguy cơ bệnh tật. Tại Smoothie Factory, mỗi ly smoothie 591ml chứa lượng trái cây tương đương với 2 khẩu phần cần tiêu thụ mỗi ngày.

 

18 premium

Sản phẩm Dinh dưỡng Tối ưu

 

Khi cầm ly smoothie trên tay, bạn sẽ tự hỏi: 'Thức uống này mang lại lợi ích dinh dưỡng gì cho tôi?'. Ngoài những thành phần có sẵn theo công thức, khách hàng có thể thêm vào ly smoothie 1 trong 16 loại dinh dưỡng cao cấp, phù hợp với nhu cầu của mình. 16 thành phần dinh dưỡng này đã được nghiên cứu, sản xuất, và kiểm định bởi công ty dược phẩm có uy tín nhằm đảm bảo chất lượng, tính an toàn, và hiệu quả sử dụng. Cung cấp cho cơ thể của bạn nguồn dinh dưỡng bổ trợ: Chống oxy hóa, giảm cân, tăng cường trí não, bổ sung chất xơ, vitamin, sức khỏe xương khớp...