fb instagram yt

delivery

Chuẩn bị trước khi thanh lọc

Các gói thanh lọc của chúng tôi hoàn toàn an toàn và tự nhiên, cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết đồng thời giúp hệ thống tiêu hóa của bạn được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn cần đọc thông tin dưới đây và chuẩn bị trước khi thanh lọc để đạt hiệu quả tối đa. Hãy xem đây như là cơ hội của bạn để thải độc tố cho cơ thể. Chỉ cần thực hiện một vài điều chỉnh trong thói quen ăn uống của bạn, vì nó sẽ làm cho quá trình thanh lọc của bạn dễ dàng hơn.

Các bước chuẩn bị

Chuẩn bị là bước đầu tiên để bắt đầu việc thanh lọc cơ thể. Để có kết quả tốt nhất và giảm thiểu các triệu chứng bất lợi có thể xảy ra khi thanh lọc, chúng tôi khuyên bạn nên dành ra 2 ngày trước khi thanh lọc để thực hiện những công việc như sau:

 

1) Uống nhiều nước

Thanh lọc giúp bạn kết nối lại với nhu cầu của cơ thể. Thường thì mất nước hay bị nhầm lẫn với đói. Bạn nên uống nhiều nước khoáng để các tế bào hấp thụ nước đúng cách và ngăn chặn tình trạng đói giả. Nước cũng giúp các chất dinh dưỡng lưu thông dễ dàng hơn trong cơ thể của bạn. Vì vậy, việc bảo đảm uống đủ nước là bước quan trọng đầu tiên trong việc chuẩn bị thanh lọc cơ thể.

 

2) Giảm bớt việc tiêu thụ caffeine

Để có kết quả tốt nhất trong khi làm sạch, bạn cần để cho cơ thể hấp thụ nhiều chất kiềm hơn. Nếu bạn thường uống cà phê hoặc soda, bạn nên dừng lại vì những loại đồ uống này có tính a-xít cao.

 

3) Ăn nhiều trái cây và rau củ

Thêm trái cây và rau củ vào chế độ ăn uống của bạn, ít nhất một khẩu phần trái cây và rau củ tươi. Cách dễ dàng nhất? Hãy thử một ly nước ép, hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra, nên bổ sung các loại thực phẩm thô sẽ hỗ trợ việc tiêu thụ enzym của cơ thể, bạn sẽ tiêu hóa tốt hơn và có nhiều năng lượng hơn.

 

4) Tránh ăn các thực phẩm có nguồn gốc động vật

Trong thời gian 2 ngày trước khi thanh lọc, không nên ăn thịt, trứng hoặc các sản phẩm từ sữa. Nếu bạn thường tiêu thụ nhiều hơn 3 bữa ăn các sản phẩm từ động vật mỗi ngày hãy cố gắng ăn ít lại trong 5 ngày trước khi thanh lọc. Các sản phẩm từ động vật khiến hệ thống tiêu hóa làm việc nhiều hơn so với các thực phẩm có nguồn gốc thực vật. Việc giảm bớt gánh nặng cho hệ tiêu hóa giúp hoạt động trơn tru hơn khi bắt đầu quá trình thanh lọc cơ thể.

 

5) Loại bỏ thực phẩm chế biến sẵn

Loại bỏ các thực phẩm chế biến sẵn ra khỏi chế độ ăn uống của mình càng sớm cáng tốt. Nếu bạn đọc các thành phần dinh dưỡng ghi trên nhãn mà không thể phát âm hoặc không hiểu về nó, rất có thể các thực phẩm này đã được xử lý và chúng làm tăng lượng độc tố trong cơ thể bạn.

Quá trình thực hiện

Bạn sẽ uống 6 chai nước ép mỗi ngày thay cho các bữa ăn trong 1-3 ngày tùy thuộc vào chương trình thanh lọc mà bạn chọn.

 

1) Chanh – Nguồn thanh lọc tuyệt vời

Uống nước chanh ấm vào buổi sáng sẽ kích thích gan lọc độc tố trước khi bắt đầu uống các loại nước ép. Chúng tôi khuyến khích bạn uống nước chanh ấm như một phần không thể thiếu của quá trình thanh lọc cơ thể.

 

2) Theo dõi quá trình thanh lọc của bạn

Uống mỗi loại nước ép cách nhau từ 2 - 2,5 tiếng. Sự nhất quán là quan trọng, hãy thực hiện một cách nghiêm túc. Đối với một số người 6 loại nước ép có thể khiến họ cảm thấy là quá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng trong 12 tiếng, và uống chai nước ép cuối cùng trước khi ngủ 2 tiếng – bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong chính cơ thể của mình. Nên uống đủ cả 6 chai để tránh bị đói và gây ra tình trạng rối loạn đường huyết. Nếu bạn không đói, bạn vẫn phải tiếp tục uống chai tiếp theo. Dưới đây là mẫu thời gian biểu cơ bản, tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh dựa trên thói quen hàng ngày của bạn.

 

1 day tab

 

3) Làm nóng cơ thể

Đổ mồ hôi là dấu hiệu cơ thể bạn đang thải độc tốt. Hãy thử đi bộ nhanh hoặc nhảy dây một vài phút bạn sẽ thấy cơ thể nóng lên nhanh chóng.

 

4) Loại bỏ độc tố

Không có gì ngạc nhiên khi quá trình thải độc sẽ giảm dần khi bạn bắt đầu thanh lọc cơ thể. Ít độc tố hơn đồng nghĩa với việc thanh lọc ít hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải quan tâm đến tín hiệu của cơ thể. Nếu bạn đang gặp các triệu chứng như buồn nôn nhưng không thể loại bỏ độc tố ra khỏi đường ruột, trong trường hợp này bạn cần sử dụng đến thuốc nhuận tràng thảo dược hoặc thuốc xổ.

Hoàn tất quá trình thanh lọc

 

1) Cảm nhận

Dành ít phút để cảm nhận cơ thể và tâm trí của bạn trưóc và sau khi thanh lọc. Đối với việc thanh lọc mỗi ngày, bạn đã cung cấp cho cơ thể mình 2kg các chất dinh dưỡng cần thiết để các tế bào phát triển khỏe mạnh và cơ thể sung mãn. Hãy suy nghĩ về việc bạn cảm thấy như thế nào và bạn sẽ muốn ghi nhớ điều gì nhất khi bạn trở lại với thực đơn thường ngày của mình.

 

2) Sử dụng lại các thực phẩm rắn.

Khi bạn sử dụng lại thực phẩm rắn, hãy lưu ý rằng hệ thống tiêu hóa của bạn đã trong trạng thái nghỉ ngơi hoàn toàn. Ngày đầu tiên sau khi thanh lọc bạn nên ăn nhiều loại rau và trái cây. Tuyệt đối không sử dụng thịt, bơ sữa, thực phẩm chế biến, thực phẩm chiên. Một cách tuyệt vời trước khi sử dụng lại các thực phẩm rắn là hãy sử dụng smoothie theo cách bạn muốn.

 

Dấu hiệu cơ thể được thanh lọc

Bạn đã nghe nói điều này chưa? "Cải thiện sức khỏe có thể làm mọi thứ tệ hơn trước khi tốt lên"? Hiểu đơn giản là, lượng độc tố trong cơ thể bạn càng nhiều, từ các thực phẩm chế biến, thực phẩm có đường, rượu bia… thì khi cơ thể bạn sẽ phải hấp thụ càng nhiều độc tố để sau đó loại bỏ chúng, có nghĩa là sẽ có nhiều triệu chứng hơn. Kinh nghiệm cho thấy rằng những triệu chứng xuất hiện trong và sau khi thải độc cơ thể.

 

Những triệu chứng phổ biến là đau đầu, mệt mỏi, tiêu chảy, táo bón, thay đổi tâm trạng, đau nhức, rối loạn giấc ngủ, da nổi mụn, phù nề, và thèm ăn (thèm chất béo, muối, đường).

 

Nhìn chung, quá trình này xảy ra khi cơ thể tự điều chỉnh để hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn bên cạnh việc xử lý, chuyển hóa các độc tố có trong rượu bia, cà phê, đường, thực phẩm chế biến, và các sản phẩm từ sữa. Những chất dinh dưỡng này sau đó kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Khi quá trình này xảy ra, cơ thể sẽ giải phóng các độc tố đang tích tụ vào trong máu để các cơ quan trong cơ thể có thể tái xử lý và loại bỏ, vì vậy bạn có thể sẽ nhận thấy các triệu chứng viêm sau đó.

CẢNH BÁO

Các loại nước ép và sữa từ hạt của chúng tôi không sử dụng chất bảo quản nên có thể chứa các loại vi khuẩn có hại, gây ra một số bệnh cho trẻ em, người già và người có hệ miễn dịch kém. Ngoài ra, mỗi lại nước ép và sữa từ hạt cần được giữ trong tủ lạnh và nên dùng trong vòng 3 ngày. Khuyến nghị nên sử dùng gói Cleanse Program 1 tháng 1 lần cho liệu trình 1-3 ngày.

TUYÊN BỐ

Bạn nên xin lời khuyên của Bác sĩ trước khi bắt đầu một chế độ dinh dưỡng mới bao gồm chế độ ăn uống. Smoothie Factory không phải là tổ chức y tế cũng như nhân viên của chúng tôi không cung cấp cho bạn lời khuyên hay chẩn đoán về y học. Tất cả thông tin từ Smoothie Factory sẽ không được hiểu là sự thay thế cho tư vấn y học, đánh giá, điều trị hoặc lời khuyên của bác sĩ.