fb instagram yt

delivery

1. Sự khác biệt

Tất cả các loại nước ép của chúng tôi được ép tươi hàng ngày. Uống một ly nước ép tươi không chỉ tươi ngon, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ nhiều hơn các loại nước ép đóng chai và đóng hộp. Sản phẩm của chúng tôi vẫn giữ được hương vị, enzyme và chất dinh dưỡng ban đầu của trái cây và không chứa các thành phần chế biến như đường fructose, xirô ngô và màu thực phẩm - tất cả các chất không tự nhiên này không cung cấp bất kỳ giá trị dinh dưỡng thực sự nào cho cơ thể.

2. Tại sao các loại nước ép khác thường rẻ hơn?

Thông thường, nước ép trái cây đóng gói sẵn mua tại các cửa hàng đã được tiệt trùng bằng nhiệt, chứa các chất phụ gia và chất bảo quản để giữ trên kệ được lâu hơn. Quá trình tiệt trùng sử dụng nhiệt để loại bỏ vi sinh vật gây bệnh và vi khuẩn sinh sôi trong nước ép nếu để lâu ngày. Tuy nhiên, việc xử lý bằng nhiệt phá hủy hầu hết các chất dinh dưỡng và ảnh hưởng đến hương vị tự nhiên. Sản phẩm của chúng tôi không tiệt trùng, giữ lại các chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon tự nhiên.

3. Có thể tự làm nước ép?

Cửa hàng của chúng tôi đầu tư các trang thiết bị tốt nhất và thương hiệu của chúng tôi đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm bao gồm cả an toàn thực phẩm, thu mua, và chế biến. Chúng tôi cũng có đội ngũ phát triển sản phẩm và công thức pha chế nước ép. Nhưng nếu bạn cân nhắc chi phí khi mua lẻ nguyên liệu, thời gian rửa sạch, chuẩn bị, sau đó ép trái cây và rau củ, vệ sinh máy móc sau khi pha chế thì bạn biết rằng chẳng thể 'tiết kiệm' được nhiều khi tự làm nước ép tại nhà.

4. Thời gian sử dụng và lưu trữ

Nước trái cây tươi sẽ để được 3 ngày, nếu được giữ lạnh. Sau 3 ngày bạn không nên uống để tránh nguy cơ mắc bệnh do các vi sinh vật và vi khuẩn phát triển. Để giữ lại giá trị dinh dưỡng tự nhiên của các thành phần nguyên liệu, sản phẩm của chúng tôi không tiệt trùng. Ngoài ra, không chứa chất bảo quản. Do đó, nước ép của chúng tôi nên được giữ lạnh đúng cách và sử dụng trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua.

5. Giao hàng tận nơi

Chúng tôi giao sản phẩm hoàn toàn miễn phí trong vòng bán kính 3km. Đối với đơn hàng trên 3km sẽ tính phí giao hàng và phí này thay đổi theo khoảng cách.

6. Nhận sản phẩm

Bạn có thể nhận sản phẩm tại cửa hàng bạn đã đặt hàng, hoặc chỉ định thời gian giao sản phẩm.

7. Cách thức đặt hàng

Bạn có thể đặt hàng tại bất kỳ cửa hàng Smoothie Factory Vietnam nào hoặc đặt hàng trực tuyến. Nếu đặt hàng tại cửa hàng, xin vui lòng chờ 15-30 phút để chúng tôi chuẩn bị. Bạn cũng có thể đặt hàng qua App hoặc gọi đến cửa hàng trước để đặt hàng.