fb instagram yt

delivery

Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Đưa Smoothie Factory là thương hiệu thức uống chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

 

1

 

Mục Tiêu

Đáp ứng nhu cầu sử dụng các thực phẩm lành mạnh và bổ dưỡng của khách hàng bằng cách mang đến các loại smoothie thơm ngon, nước ép trái cây tươi, và thức ăn nhẹ đầy dinh dưỡng, được phục vụ nhanh chóng trong không gian thoáng đãng dễ chịu.

 

Giá Trị Cốt Lõi

Tại Smoothie Factory, thành công của chúng tôi là kết quả của sự cống hiến không mệt mỏi các tiêu chuẩn tạo nên giá trị cốt lõi.

 

2

Cam kết chất lượng đối với từng sản phẩm

Thu mua nguyên liệu: Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất để lựa chọn và thu mua nguyên liệu. Các tiêu chuẩn là sự tươi ngon của nguyên liệu, độ an toàn, giá trị dinh dưỡng và chuẩn bị thực đơn. Xem thêm ...

Chuẩn bị thực đơn: Các phương pháp hiệu quả của chúng tôi được sử dụng để kiểm soát khẩu phần, hòa trộn nguyên liệu, chỉ dẫn cho nhân viên và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng sẽ được thưởng thức một ly smoothie tuyệt vời.

3

Làm hài lòng khách hàng

Khách hàng chính là động lực cho sự hoạt động và phát triển của Smoothie Factory. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng bằng sự phục vụ tận tình, hiệu quả, và thấu hiểu với phương châm 'Vâng, chúng tôi có thể!'. Chỉ khi làm hài lòng khách hàng chúng tôi mới có thể đáp ứng yêu cầu của các cổ đông. Xem thêm ...

Sáng tạo và đổi mới: Chúng tôi đánh giá cao vai trò của khách hàng trong việc cung cấp thông tin về nhu cầu dinh dưỡng, sức khỏe và tập luyện, điều này giúp Smoothie Factory sáng tạo và phát triển những sản phẩm mới.

4

Giá trị con người

Môi trường làm việc: Chúng tôi duy trì một môi trường làm việc tích cực. Tất cả nhân viên đều được đối xử với sự tôn trọng và được khuyến khích phát triển bản thân và sự chuyên nghiệp. Xem thêm ...

Đào tạo: Khẩu hiệu của chúng tôi là... 'Dịch vụ chất lượng gắn liền với đào tạo tốt!'. Chúng tôi luôn khuyến khích phát triển các cơ hội nghề nghiệp trong toàn bộ hệ thống nhượng quyền.

 

Phát triển: Chúng tôi liên tục đổi mới bằng cách tuyển dụng nhân tài từ các cổ đông, và chúng tôi trân trọng sự cống hiến của họ.

5

Cam kết của Đối tác nhượng quyền

Thương hiệu: Một thương hiệu không phải là một sản phẩm; đó là tổng hợp những thứ đã tạo nên bản sắc của Smoothie Factory trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi nỗ lực để bảo vệ tính nhất quán và lợi thế thương mại của thương hiệu Smoothie Factory bằng cách quản lý việc thực hiện các tiêu chuẩn của hệ thống nhượng quyền và mô hình kinh doanh. Xem thêm ...

Khả năng sinh lời: Chúng tôi liên tục xem xét các khái niệm mới mẻ và sáng tạo nhằm tối đa hóa lợi nhuận, giảm thiểu chi phí và tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi tin rằng sự thịnh vượng chung đạt được bằng sự cống hiến không ngừng của các cửa hàng nhượng quyền.