fb instagram yt

delivery

12 copy

Dành cho người mới - 1 ngày

Giới thiệu

Dành cho người mới sử dụng nước ép, cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng đến từ các thành phần như cà rốt, củ dền, nghệ và gừng, bên cạnh hương vị thơm ngon nhẹ nhàng của sữa làm từ hạt. Các loại củ chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin A, B, C, và sắt hỗ trợ làm sạch gan và nuôi dưỡng cơ thể. Mỗi loại có lợi ích dinh dưỡng riêng biệt, và đều có khả năng thanh lọc độc tố mạnh mẽ, kích thích tuần hoàn máu, bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể bạn.

6 loại nước ép

Gói Lọc Gan bao gồm 6 chai x 354ml/chai nước ép tươi và sữa hạt. Click vào tên từng loại để biết thêm chi tiết.

 

  1. GREEN DETOX: Cải xoăn, cải bó xôi, gừng, dưa leo, táo
  2. SUPER CITRUS C: Cam, kiwi, bạc hà, dứa, chanh 
  3. SWEET BEET: Củ dền, dưa leo, táo, cà rốt
  4. SKIN ZEN: Dưa leo, cần tây, dứa, táo
  5. MEGA VITALITY: Dưa leo, cà rốt, táo, chanh, gừng
  6. CASHEW MILK: Hạt điều, chà là, muối, nước
Chuẩn bị thanh lọc

Chuẩn bị là bước đầu tiên để bắt đầu việc thanh lọc cơ thể. Để có kết quả tốt nhất và giảm thiểu các triệu chứng bất lợi có thể xảy ra khi thanh lọc, chúng tôi khuyên bạn nên dành ra 2 ngày trước khi thanh lọc để thực hiện những công việc như sau:

 

1) Ung Nhiu Nước

Thanh lọc giúp bạn kết nối lại với nhu cầu của cơ thể. Thường thì mất nước hay bị nhầm lẫn với đói. Bạn nên uống nhiều nước khoáng để các tế bào hấp thụ nước đúng cách và ngăn chặn tình trạng đói giả. Nước cũng giúp các chất dinh dưỡng lưu thông dễ dàng hơn trong cơ thể của bạn. Vì vậy, việc bảo đảm uống đủ nước là bước quan trọng đầu tiên trong việc chuẩn bị thanh lọc cơ thể.

 

2) Gim bt vic tiêu th caffeine

Để có kết quả tốt nhất trong khi làm sạch, bạn cần để cho cơ thể hấp thụ nhiều chất kiềm hơn. Nếu bạn thường uống cà phê hoặc soda, bạn nên dừng lại vì những loại đồ uống này có tính axit cao.

 

3) Ăn nhiu Trái cây và rau c

Thêm trái cây và rau củ vào chế độ ăn uống của bạn. Ít nhất một khẩu phần trái cây và rau củ tươi. Cách dễ dàng nhất? Hãy thử một ly nước ép, hiệu quả và nhanh chóng.  Ngoài ra nên bổ sung các loại thực phẩm thô sẽ hỗ trợ việc tiêu thụ enzyme của cơ thể, bạn sẽ tiêu hóa tốt hơn và có nhiều năng lượng hơn.

 

4) Tránh ăn các thc phm có ngun gc đng vt

Trong thời gian 2 ngày trước khi thanh lọc, không nên ăn thịt, trứng hoặc các sản phẩm từ sữa. Nếu bạn thường tiêu thụ nhiều hơn ba bữa ăn các sản phẩm từ động vật mỗi ngày hãy cố gắng ăn ít lại trong 5 ngày trước khi thanh lọc. Các sản phẩm từ động vật khiến hệ thống tiêu hóa làm việc nhiều hơn so với các thực phẩm có nguồn gốc thực vật. Việc giảm bớt gánh nặng cho hệ thống tiêu hóa giúp hoạt động trơn tru hơn khi bắt đầu quá trình thanh lọc cơ thể.

 

5) Loi b thc phm chế biến

Loại bỏ các thực phẩm chế biến ra khỏi chế độ ăn uống của mình càng sớm cáng tốt. Nếu bạn đọc các thành phần dinh dưỡng ghi trên nhãn mà không thể phát âm hoặc hiểu về nó, rất có thể nó đã được xử lý và các thực phẩm này ngăn cản việc thanh lọc cơ thể của bạn.

Thực hiện thanh lọc

Bạn sẽ uống 6 chai nước ép mỗi ngày thay cho bữa ăn trong 1-3 ngày tùy thuộc vào chương trình thanh lọc mà bạn chọn.

 

1) Chanh – Nguồn thanh lọc tuyệt vời

Uống nước chanh ấm vào buổi sáng sẽ kích thích gan lọc độc tố trước khi bắt đầu uống các loại nước ép. Chúng tôi khuyến khích bạn uống nước chanh ấm như một phần không thể thiếu của quá trình thanh lọc cơ thể.

 

2) Theo dõi quá trình thanh lọc của bạn

Uống mỗi loại nước ép cách nhau từ 2 - 2,5 tiếng. Sự nhất quán là quan trọng, hãy thực hiện một cách nghiêm túc. Đối với một số người 6 loại nước ép có thể khiến họ cảm thấy quá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng trong 12 tiếng, và uống chai cuối cùng trước khi ngủ 2 tiếng – bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong chính cơ thể của mình. Nên uống đủ cả 6 chai để tránh bị đói sau đó và gây ra tình trạng rối loạn đường huyết. Nếu bạn không đói, bạn vẫn phải tiếp tục uống chai tiếp theo. Dưới đây là một lịch trình cơ bản, tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh dựa trên thói quen hàng ngày của bạn.

 

 1 day tab

 

3) Làm nóng cơ th

Đổ mồ hôi là dấu hiệu cơ thể bạn đang thải độc tốt. Hãy thử đi bộ nhanh hoặc nhảy dây một vài phút bạn sẽ thấy cơ thể nóng lên nhanh chóng. 

 

4) Loi b đc t

Không có gì ngạc nhiên khi quá trình thải độc sẽ giảm dần khi bạn bắt đầu thanh lọc cơ thể. Ít độc tố hơn đồng nghĩa với việc thanh lọc ít hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải quan tâm đến tín hiệu của cơ thể. Nếu bạn đang gặp các triệu chứng như buồn nôn nhưng không thể loại bỏ độc tố ra khỏi đường ruột, trong trường hợp này bạn cần sử dụng đến thuốc nhuận tràng thảo dược hoặc thuốc xổ.

 

 

Hoàn tất quá trinh thanh lọc

1) Cảm nhận

Dành ít phút để cảm nhận cơ thể và tâm trí của bạn trước và sau khi thanh lọc. Đối với việc thanh lọc mỗi ngày, bạn đã cung cấp cho cơ thể mình 2kg chất dinh dưỡng cho các tế bào phát triển khỏe mạnh và cơ thể sung mãn. Hãy suy nghĩ về việc bạn cảm thấy như thế nào và bạn sẽ muốn ghi nhớ điều gì nhất khi bạn trở lại với thực đơn các loại thực phẩm rắn thường ngày.

 

2) Sử dụng lại các thực phẩm rắn

Khi bạn sử dụng lại thực phẩm rắn, hãy lưu ý rằng hệ thống tiêu hóa của bạn đã trong trạng thái nghỉ ngơi hoàn toàn. Ngày đầu tiên sau khi thanh lọc bạn nên ăn nhiều loại rau và trái cây. Tuyệt đối không sử dụng thịt, bơ sữa, thực phẩm chế biến, thực phẩm chiên. Một cách tuyệt vời trước khi sử dụng lại các thực phẩm rắn là hãy sử dụng smoothie theo cách bạn muốn.