fb instagram yt

delivery

Chào mừng bạn đến với Smoothie Factory Vietnam. Chúng tôi là thương hiệu về các loại smoothie, nước ép và thức ăn ít calories tôt cho sức khỏe, ngon và sáng tạo . Smoothie Factory được thành lập và có trụ sở tại Dallas, Texas, Hoa Kỳ. Cho đến nay, chúng tôi đã nhượng quyền thương mại cho hơn 17 quốc gia trên toàn thế giới và trở thành thương hiệu thức uống phát triển nhanh nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có thể tìm thấy chúng tôi bất cứ nơi đâu trên thế giới.

 

Các cửa hàng Smoothie Factory trên thế giới không chỉ tạo các loại nước uống được yêu thích trên toàn cầu như: Strawberry Patch, Tropical Squeeze mà còn các loại nước uống địa phương như Mango Passion Fruit hay Green Tea Chia. Dù bạn ở bất cứ nơi đầu trên thế giới, bạn cũng sẽ tìm thấy sự cam kết vững chắc về chất lượng, dịch vụ tại mỗi cửa hàng của chúng tôi.

 

Xin lưu ý rằng Smoothie Factory quốc tế chỉ cung cấp cơ hội nhượng quyền độc quyền bên ngoài châu Mỹ và không phát triển cửa hàng duy nhất. Để biết thông tin nhượng quyền độc quyền trong phạm vi các nước châu Mỹ, vui lòng truy cập trang web trong nước tại www.smoothiefactory.com

Smoothie Factory Vietnam