fb instagram yt

delivery

Smoothie Factory được thành lập bởi James Villasana

vận động viên Olympic yêu thể thao và quan tâm đến sức khỏe.

 

About 03

Trước khi trở thành 1 vận động viên Olympic, James luôn tìm kiếm cho mình những thực phẩm bổ dưỡng và lành mạnh được chế biến đơn giản, nhanh chóng với chi phí hợp lý. Trong lúc luyện tập, anh nhận ra smoothie làm từ 100% trái cây tươi (không chứa xirô, bột làm nhuyễn, không chứa kem, và không đường) có ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất thi đấu và sự phục hồi của vận động viên. Vì vậy James bắt đầu tự làm smoothie tại nhà để tạo ra một loại thức uống có giá trị dinh dưỡng cao và mang hương vị thơm ngon.

 

Anh mời bạn bè, gia đình, đồng nghiệp thưởng thức smoothie của mình để hoàn thiện hơn về mặt dinh dưỡng và hương vị, và nhận được những phản hồi tích cực. Bạn có muốn biết bí quyết của James? Đó là các loại smoothie bổ dưỡng và thơm ngon nhất chỉ có thể được làm hoàn toàn từ trái cây tươi, không gì khác. Được mọi người khuyến khích và động viên, James quyết định mở cửa hàng.

 

Thương hiệu Smoothie Factory ra đời!

 

Năm 1997, sau thành công của cửa hàng Smoothie Factory đầu tiên, James Villasana bắt đầu thực hiện việc nhượng quyền thương mại. Với cam kết mang đến những loại smoothie chất lượng nhất - một cam kết đã và đang được Smoothie Factory thực hiện trong hơn 20 năm qua.